Chống thấm với Bitum

By:
Categories: Tin Tức
No Comments
Rate this post

Bitume hay Bi tum là loại chất được sử dụng thường xuyên trong xây dựng nói chung và chống thấm nói riêng. Hiện có rất nhiều loại trên thị trường và căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại bitum phù hợp.

Cùng Chongthamodanang.com tìm hiểu tổng quan về bitum và ứng dụng của bitum trong chống thấm nhé

Chống thấm với Bitum

Bitum là hợp chất dạng lỏng nhớt hoặc rắn độ nhớt cao, màu đen, nhớp nháp chứa các Hydro cacbon và dẫn xuất của chúng có thể hòa tan trong benzen, cloruafooc và một số dung môi hữu cơ khác., Bitum khá ổn định, hầu như không bay hơi và mềm ra khi bị nung nóng, Bitum thu được từ quá trình lọc dầu và cũng được tìm thấy trong thiên nhiêm ở dạng kết hợp các khoáng chất.

Việc phân loại Bitum rất phức tạp do có nhiều nguồn gốc hình thành nên nó. Nhựa đường và hắc ín là một trong các biến thể của Bitum.

Do tính chất chống thấm sẵn có của Bitum nên hầu hết các sản phẩm chống thấm đều sử dụng nó trong thàn phần của mình. Các nhà sản xuất chỉ gia cố thêm các lớp lưới, sợi..vv để tăng cường tính dẻo, dai, đàn hồi, chịu nhiệt độ và va đập cơ học cho màng chống thấm gốc Bitum mà thôi. Giấy dầu chính là hình thức đơn giản nhất của kiểu gia cố này.

Trong đó ứng dụng chống thấm thường sử dụng loại màng khò nóng

Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng

Hy vọng với những thông tin về màng bitum chống thấm mà chúng tôi chia sẻ, quý vị đã có những hiểu biết khái quát về bitum và cách chống thấm hiệu quả bằng màn khò nóng.

Comments

Bình Luận

Gọi Ngay