Chống thấm ngược- Ưu nhược điểm như thế nào?

By:
Categories: Tin Tức
No Comments
Rate this post

Với công trình thường xuyên chịu sự ảnh hưởng của nước thì chống thấm là yếu tố quan trọng quyết định đến tuổi thọ công trinh. Hiện có 2 cách chống thấm cơ bản là chống thấm thuậnchống thấm ngược. Vậy chống thấm ngược là gì, có ưu nhược điểm gì không? Đây là câu hỏi mà nhiểu khách hàng đến với chúng tôi thường thắc mắc.

Sau đây chongthamodanang.com xin trình bày khái quát về chống thấm ngược để quý vị được hiểu rõ!

Chống thấm ngược- Ưu nhược điểm như thế nào?

1 . Chống Thấm Ngược: Chống thấm nghịch hay chống thấm ngược là phương pháp thi công chống thấm ngược hướng với nguồn gây thấm. Bằng cách tạo lớp màng chống thấm lên bề mặt bên trong tạo cho vị trí chống thấm không bị ảnh hưởng bởi nước.

cach chong tham nguoc la gi

2. Yêu cầu của vật liệu chống thấm: Cần có tính báo dính cao liên kết vững chắc với các vật liệu khác và đặc biệt cần có tính đàn hồi để chịu áp suất nước, như:

  • Màng bitum đàn hồi cải tiến,
  • Phụ gia hoặc xi măng đã được trộn phụ gia chống thấm một hoặc hai thành phần: dạng quét lên bề mặt hoặc dạng phun bằng máy tạo áp.
  • Chất lỏng dạng quét đàn hồi gốc nhựa PE

3. Đặc điểm chống thấm ngược:

  • Chống thấm ngược có thể thi công sau khi xuất hiện vị trí thấm, mà không thẻ sử dụng cách chống thấm thuận bởi công trình đã hoàn thiện
  • Tính đa dạng và linh hoạt: Có rất nhiều trường hợp sử dụng chống thấm ngược như: nước thấm từ trong nhà ra ngoài tường, tường nhà tiếp giáp với tưởng nhà bên hay khi trời mưa tường ngoài trời bị thấm vào bề mặt tường bên trong, trần nhà ẩm do độ ẩm thấm từ sàn tầng trên xuống tạo thành những vết loang ố trên bề mặt tường gây nên mất sự thẩm mĩ.
  • Để chống thấm ngược một cách hiệu quả thì ta cần phải tìm hiểu rõ kết cấu của bê tông, vệ sinh làm sạch bề mặt rồi mới tiến hành thi công chống thấm. Đồng thời cần có đội ngũ thi công chống thấm chuyên nghiệp và uy tín

chong tham nguoc tai da nang

Hy vọng với bài viết về Chống thấm ngược– Ưu nhược điểm và đặc điểm chống thấm ngược, quý khách đã trang bị được cho mình những hiểu biết cần thiết về chống thấm. Mọi góp ý thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi là công ty chống thấm uy tín để được giải đáp miễn phí

Comments

Bình Luận

Gọi Ngay