Làm thế nào Chọn Vật Liệu Xây Dựng cho nhà

By:
Categories: Tin Tức
No Comments
Rate this post

Khi xây nhà ai ai cũng mong muốn mình sẽ có một ngôi nhà khang trang bền đẹp, và phù hợp với chi phí mình đã bỏ ra. Do đó một ngôi nhà bền đẹp phải có phần xây thô kiên cố, nó giống như hệ khung xương của chúng ta vậy. Làm thế nào để chọn được những vật liệu xây dựng thô đảm bảo chất lượng, sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu với chongthamodanang.com và áp dụng vào thức tể xây dựng của bạn nhé

Làm thế nào Chọn Vật Liệu Xây Dựng cho nhà

1 . Xi măng:

Xi măng là thành phần dùng để xây dựng không thể thiếu đối với mọi công trình xây dựng nói chung. Chất lượng xi măng sẽ là nhân tố quan trọng quyết định chất lượng và cường độ bê tông thành phẩm. Vì vậy lựa chọn những loại xi măng chất lượng cao và ổn định, sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn mãi bền đẹp và không phải sửa chữa.

Một số sản phẩm thông dụng, đảm bảo chất lượng như: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Bỉm Sơn, xi măng Sông Gianh

2 . Thép

Thép cũng là nhân tố cực kỳ quan trọng trong việc hình thành kết cấu ngôi nhà, và chịu các ứng suất trong kết cấu. Để có một ngôi nhà vững chãi thì việc lựa chọn cho mình những loại thép bền, đúng cường độ luôn là nhân tố hàng đầu. Để có được những chủng loại ưu tú, quý khách nên tham khảo các thương hiệu có sẵn trên thị trường để lựa chọn thương hiệu và kích cỡ phù hợp.

3 . Cát 

Cát tốt trong xây dựng là những loại không bị nhiềm cấc rác hữu cơ, không nhiễm phèn, nhiễm mặn. Khi sử dụng các tốt để xây dựng sẽ đảm bảo tính làm việc tốt cho vữa xi măng, sau này không bị bong tróc, nứt nẻ. Một cách đơn giản để đánh giá là nắm một nắm cát trong tay sau đó thả ra, nếu cát sạch, không bùn bẩn là tốt.

4. Đá dăm

Đá dăm dùng trong xây dựng nhà thường sử dụng loại đá 1x2cm. Là loại đá dăm có kích cỡ các cỡ hạt phù hợp với tiêu chuẩn quy đinh,( quý khách có thể tìm hiểu thêm). Loại đá này có nhiều cỡ hạt do đó đảm bảo khả năng làm việc tốt, chèn kins khe trong lúc xây dựng.

5 . Gạch

Hiện có nhiều loại gạch như gạch Block, gạch sinh học, gạch đất nung.. do đó căn cứ vào nhu cầu và tính thẩm mỹ bạn có thể lựa chọn loại phù hợp. Gạch tốt thì phải có kích cỡ đồng nhất, không méo mó biến dang, kết cấu và tính chất đồng đều.

Hy vọng với nhứng chia sẻ mà chúng tôi đưa ra quý khách đã có cho mình những hiểu biết hữu ích trong việc lựa chọn các loại vật liệu xây dựng phần thô cho căn nhà tốt nhất. Đảm bảo tốt nhất các tính chất hay kiến trúc ngôi nhà

Comments

Bình Luận

Gọi Ngay