Vật Liệu Chống Thấm Khu vực Vệ Sinh, Nhà tắm Hữu Hiệu Từ Sika, Basf, Komix

By:
Categories: Tin Tức
No Comments
Rate this post

Một trong những vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước là Khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm. Do vậy việc lựa chọn vật liệu cũng như cần phải thực hiện việc chống thấm thật kỹ khu vực này là một việc nên quan tâm thực hiện.

Sau đây chongthamodanang.com xin đưa ra một số loại vật liệu chống thấm khu vực vệ sinh, chống thấm nhà tắm hữu hiệu:

Chất chống thấm thường sử dụng cho khu vực vệ sinh và nhà tắm là loại chất chống thấm tạo màng đàn hồi hai thành phần gốc xi măng – polymer. Được đóng gói theo bộ gồm thành phần dạng lỏng thường là các loại polymer tổng hợp tồn tại dạng nhũ tương (emulsion) hoặc huyền phù (dispersion) có tác dụng chính là dẻo hóa và tăng bám dính, thành phần bột rắn có gốc xi măng hoặc gốc silicat chọn lọc. Hai thành phần này được đóng gói theo tỉ lệ nhất định, khi hòa trộn và đóng rắn sẽ hình thành lớp màng có tính ngăn nước, đàn hồi như một lớp vỏ bọc cho cấu kiện cần chống thấm.

Trên thị trường hiện đang có các loại phổ biến là: Sikatop seal 107 (Sika), Masterseal 540 (Basf), Smartflex (Komix) Bestseal AC 402 (Bestmix).

Việc thi công sản phẩm này khá đơn giản, chỉ cần trộn hai thành phần đến độ đồng nhất sau đó sử dụng rulo, băng xô thi công lăn lên bề mặt bê tông hoặc vữa đã được vệ sinh sạch. Nên thi công tối thiểu 02 lớp để có được lớp chống thấm kín nhất.

Tuy vậy cần chú ý xử lý thật tốt các vị trí cổ ống xuyên sàn, các vị trí hộp kỹ thuật, vị trí góc giữa sàn bê tông và tường gạch. Vì đây là các vị trí thường hay xảy ra sự cố thấm sau này nhất.

Hiện nay, một số chủ thầu thường chỉ sử dụng Sika Latex trộn với xi măng rồi khỏa lên sàn khu vực vệ sinh để chống thấm. Tuy nhiên Sika Latex có tác dụng tăng khả năng liên kết chứ không có tác dụng tạo màng chống thấm, do vậy Chống thấm OGGI khuyến cáo nên sử dụng vật liệu chống thấm chuyên dụng để đảm bảo kỹ thuật chống thấm cho công trình.

Tư vấn và gọi hàng: Chống thấm OGGI là nhà phân phối và ủy quyền thi công các sản phẩm chống thấm hãng BASF tại Miền Trung, để có được sự tư vấn cụ thể và dịch vụ chống thấm hài lòng nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0914 853 177 Mr.Thiện – Chống thấm OGGI: 209 Kinh Dương Vương, Đà Nẵng hoặc 88 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

 

 

Mời xem thêm: Các loại hóa chất chống thấm cao cấp trên thị trường.   Giải pháp chống thấm an toàn cho toàn bộ công trình nhà bạn.  

Comments

Bình Luận

Gọi Ngay