Tư Vấn Chọn Màu Sơn Nhà Đẹp- Bền

By:
Categories: Tin Tức
No Comments
Rate this post

Tư vấn màu sơn nhà đẹp sẽ giúp ích cho việc lựa chọn màu sao cho phù hợp với phong thủy, mệnh tuổi của gia chủ, hướng nhà hay cả với không gian màu sắc xung quanh. Lựa chọn màu sơn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp chủ nhà có được một không gian thiết kế kiến trúc nhà phố nghỉ ngơi giải trí đích thực, một tổ ấm thân yêu, là nền tảng cho những thành công trong sự nghiệp.

Tư Vấn Chọn Màu Sơn Nhà Đẹp- Bền

Tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp nhất 2016, những xu hướng màu sắc trong trang trí nội ngoại thất căn nhà đang thịnh hành nhất hiện nay. Màu sắc thì luôn luôn rất quan trọng, nó không chỉ là ấn tượng đầu tiên, mà còn quyết định tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vậy giải pháp nào để lựa chọn màu sắc phù hợp mà lại bền đẹp.

Tư vấn sơn nhà – Theo các nhà phong thủy Phương Đông tư vấn màu sơn nhà đẹp thì hầu hết người Việt nam thì phù hợp với các màu xanh, màu vàng. Hơn nữa năm 2016 là năm Bính Thân với các nguyên tố của năm là Kim, Hỏa và Mộc chính vì vậy màu may mắn của năm 2016 là màu xanh lá cây và màu vàng, hai màu đại diện cho các yếu tố Thủy và Thổ. Những màu này sẽ cân bằng những nguyên tố còn thiếu của năm Bính Thân.

  • Màu xanh đại diện cho nguyên tố Thủy, tốt cho các mối quan hệ và sự giao thiệp, trao đổi thông tin, cụ thể:

-Màu xanh lá cây: tượng trưng cho sự hòa thuận, phát triển, mát mẻ, dịu mắt, thể hiện sự lạc quan, tin tưởng, hy vọng ngập tràn.
-Màu xanh lá cây đậm: Thể hiện sự ganh tỵ, yếu đuối.
-Màu xanh nước biển: Thể hiện sự vững vàng,máy đo đường huyết thông minh, yên bình, trong sáng và tinh khiết.
-Màu xanh dương: Biểu hiện sự mạnh mẽ, vững trãi phù hợp với tính cách của nam giới.
-Xanh dương nhạt: nhẹ nhàng, chia sẻ.
-Xanh dương đậm: Biểu hiện trí tuệ, vững vàng, an tâm, chuyên nghiệp

  • Màu vàng của Thổ sẽ cân bằng các yếu tố tiền tài, sức khỏe và sự thành công.,

Màu sơn nhà “hot” nhất năm 2016 .

Năm nay là năm của màu Teal ( màu sơn mỏng kép), đó là sự kết hợp tinh tế của nhiều màu với nhau, hình dưới là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh là và màu trắng, tạo điểm nhấn cho nội thất trong nhà.

tu van mau son nha 2016

Dưới đây là sự phối hợp của nhiều màu với màu xanh cốm là màu chủ đạo, tạo sự ấm cúng cho không gian phòng khách, nhằm tạo sự gần gũi khi có khách vào nhà

tu van son nha mau xanh la cay tre trung

Bên dưới là sự kết hợp tinh tế của màu vàng đậm, góp phần làm cho không gian thêm sáng và mở rộng ra, nhằm tạo sự thân thiện, ấm cúng

tu van mau son nha mau vang dep nhat

Gam màu vàng- nâu nhạt cho những không gian rộng, nhằm mang lại sự gắn kết hài hòa cho căn nhà.

mau son vang cho nha dep sac mau am cung

Với những giải pháp chọn màu sơn nhà bền đẹp và hot nhất năm 2016, chắc hẳn quý vị đã có được những mẫu nhà đẹp ưng ý cho tương lai rồi đấy.

Comments

Bình Luận

Gọi Ngay