Làm thế nào để Phòng Tắm thêm sang trọng

By:
Categories: Tin Tức
No Comments
Rate this post

Phòng tắm là không gian quan trọng của mỗi ngôi nhà, nó là nơi sinh hoạt vệ sinh do đó cần chú trọng các yếu tố an toàn và sạch sẽ. Nhiều người có nhu câu làm cho phòng tắm thêm sang trọng thì việc lựa chọn thiết bị và cách ốp lát sẽ là những phương pháp cơ bản nhất. Mời các bạn cùng chongthamodanang.com xem xét việc lựa chọn gạch ốp sao cho phòng tắm thật sang trọng nhé

Làm thế nào để Phòng Tắm thêm sang trọng

1 . Chọn gạch ốp nền

Với đặc thù của phong tắm là ẩm ướt, trơn trượt do đó bạn nên chọn loại gạch có độ nhám để lát cho phòng tắm, nó sẽ giảm bớt nguy hiểm và cũng giúp gia chủ dễ làm vệ sinh hơn. Đa phần mọi người dùng loại đá granite hoặc gạch giả đá granite với màu xám, nâu, mang lại vẻ hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên và thể hiện đúng phong cách châu Âu.

phong tam sang trong

Chia sẻ cách chọn gạch ốp lát cho phòng tắm thật sang trọng

Trong trường hợp phòng tắm của nhà bạn có kích thước nhỏ và muốn tạo cảm giác phòng tắm trông thật rộng rãi  thì hãy chọn màu sắc gạch nhẹ nhàng và có dạng viền caro. Tuy gạch màu đậm có thể đem lại hiệu ứng mạnh và làm tăng thêm vẻ ấn tượng hơn cho căn phòng, song nếu gặp phải vấn đề thiếu ánh sáng thì vô hình chung nó sẽ gây ra tình trạng tù túng. Ngoài những phương pháp trên thì bạn còn có thể kết hợp gạch lát sàn với gam màu trung tính với gạch màu đậm và màu sáng.

2 . Chọn gạch ốp tường

Đối với gạch ốp tường bạn nên chọn loại gạch có độ sáng bóng, không thấm nước và dễ dàng chùi rửa, đảm bảo màu sắc và hoa văn đẹp mắt. Tất nhiên bạn có thể sử dụng gạch lát sàn để ốp tường vẫn được, khi đó phòng tắm sẽ có được một sự kết hợp đồng bộ và hài hòa hơn.

gach op lat phong tam

Làm thế nào để lựa chọn phòng tắm thật sang trọng

Bạn nên lựa chọn những loiaj gạch có hoa văn, họa tiết trang nhã, khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một không gian rất đẹp và sang trọng đẳng cấp cho phòng tắm.

Hy vọng chỉ với những lưu ý đơn giản ở trên, các bạn đã có cho mình những phương pháp hữu hiệu nhất để làm cho phòng tắm trông thật sang trọng và đẳng cấp

 

Comments

Bình Luận

Gọi Ngay