Chống thấm móng, sàn bằng vật liệu màng khò nóng gốc bitum SBS 4mm

By:
Categories: Tin Tức
No Comments
Rate this post

Chông thấm màng khò SBS 4mm

Màng khò nóng gốc bitum là một loại vật liệu chống thấm được sử dụng lâu đời. Đặc biệt hơn là màng chống thấm SBS tức là được gia cường bởi loại sợi SBS với tính năng kháng xé cao, kháng xuyên thủng của rễ cây nên rất thích hợp để thi công cho các vị trí có cây trồng bên trên hoặc các vị trí chịu sự xê dịch.

Công ty Chống thấm OGGI là đơn vị chuyên nghiệp thi công chống thấm bằng nhiều phương án, trong đó việc thi công chống thấm bằng màng chống thấm SBS được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và thi công cho các dự án có yêu cầu kỹ thuật cao.

Hiện nay màng chống thấm SBS có các loại dày 3mm và 4mm được chống thấm OGGI nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác Trung Quốc.

Hiện tại màng SBS 4mm được sử dụng cho dự án Crown Plaza giai đoạn II (JW Marriot Đà Nẵng), dự án Khu nghĩ dưỡng resort Minh Viễn. Chống thấm OGGI là đơn vị cung ứng và thi công màng SBS 4mm cho hai dự án trên.

Khi có nhu cầu thi công hoặc mua màng chống thấm SBS dày 4mm Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0914853177 hoặc Zalo 0901146599 – Công ty CPKT OGGI để được báo giá và tư vấn tận tình nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Comments

Bình Luận

Your Thoughts

Gọi Ngay