Vật liệu Polyurethane và Polyurea – Giải pháp xử lý thấm dột cho công trình cũ

By:
Categories: Tin Tức
No Comments
Rate this post

Hiện nay, đa số các công trình đều sử dụng gạch chống nóng cho toàn bộ diện tích sàn mái với mục đích chống nóng.

Một số công trình, trước khi lát gạch, do không thực hiện công tác chống thấm đúng cách dẫn đến thấm dột xảy ra khi đưa vào sử dụng. Lúc này việc chống thấm trở nên khó khăn hơn do phải đục bỏ lớp gạch lót bên trên, lớp vữa và đục cho đến bề mặt lớp bê tông sàn cũ mới có thể thực hiện công tác chống thấm. Điều này rất tốn kém và ồn, bụi cho mọi người trong gia đình cũng như các gia đình hàng xóm.

Để khắc phục điều này, Chống thấm ở Đà Nẵng giới thiệu đến các bạn giải pháp xử lý thấm dột cho sàn mái bằng vật liệu chống thấm siêu đàn hồi gốc polyurethane, và cao cấp hơn nữa là polyurea. Đặc tính của loại vật liệu gốc polyurethane là bám dính rất tốt trên mọi bề mặt vật liệu: bê tông, gỗ, gạch, kim loại…, sau khi đóng rắn sẽ hình thành lớp màng chống thấm có tính đàn hồi cao và khả năng chịu kéo tốt sẽ bảo vệ sàn mái khỏi thấm dột.

Điều mấu chốt vượt trội ở đây là khi sử dụng vật liệu này, chúng ta không cần phải đục bỏ các lớp gạch chống nóng, lớp vữa bên trên lớp bê tông sàn nữa. Mà phun hoặc lăn trực tiếp lên bề mặt gạch bên trên cùng, vì tính đàn hồi tốt nên cho dù nền gạch có quá trình co giãn mạnh khi thay đổi thời tiết thì lớp màng polyurethane vẫn không bị xé rách.

Để tìm hiểu thêm về loại vật liệu polyurethane này, chống thấm ở Đà Nẵng đã có bài viết  https://chongthamodanang.com/tin-tuc/polyurethane-vat-lieu-sieu-dan-hoi/

Khi công trình bị hiện tượng thấm, dột xảy ra; Các bạn vui lòng thông tin đến chống thấm ở Đà Nẵng, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và đưa ra phương án tối ưu nhất để xử lý, cũng như tư vấn cho các bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật chống thấm và các loại vật liệu chống thấm hiện nay.

Để có được sự tư vấn cụ thể và dịch vụ chống thấm hài lòng nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0914 853 177 Mr.Thiện – Chống thấm OGGI: 209 Kinh Dương Vương, Đà Nẵng hoặc 88 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng.

Comments

Bình Luận

Your Thoughts

Gọi Ngay