Hạng mục chống thấm trong một công trình tuy chiếm một giá trị rất nhỏ nhưng rất quan trọng, bởi hiện tượng thấm dột khi xảy ra không chỉ gây khó chịu cho người sử dụng công trình mà nó còn làm hỏng nội thất, hệ thống điện điện tử bên trong và nguy hiểm hơn là phá hủy kết cấu công trình, làm giảm tuổi thọ và giá trị công trình.

Thi công chống thấm bằng màng khò nóng – Gọi 0901146599

Vậy làm sao để khắc phục triệt để vấn đề thấm dột nhà ở như thấm sàn mái, thấm tường, thấm WC, bề bơi hay tầng hầm… Hôm nay chongthamodanang.com sẽ giúp bạn có được những khái niệm cơ bản nhất đề xử lý chống thấm cho công trình một cách hiệu quả, nhanh chóng với chi phí hợp lí nhất tại Đà Nẵng.

Cách chống thấm hiệu quả tại Đà Nẵng

Thời tiết Việt Nam khá khắc nghiệt, nóng ẩm mưa nhiều, do đó hiện tượng ẩm mốc và thấm dột sẽ xuất hiện trong nhà sau một thời gian sử dụng. Nhiều công trình thậm chí vừa mới đưa vào sử dụng đã thấy xuất hiện hiện tượng thấm dột.

Công ty chống thấm tại đà nẵng – 0901146599

Tại sao cần chống thấm dột tại Đà Nẵng?

Theo thống kê thì tại Đà Nẵng trong 1 năm có khoảng 150 – 170 ngày mưa. Vào thời điểm mùa mưa, mỗi tháng có 16 – 24 ngày mưa. Như vậy trong thời điểm mưa kéo dài nhiều ngày liên tiếp thì ngôi nhà của bạn không thể tránh khỏi hiện tượng thấm, dột.

Về lý thuyết hiện tượng thấm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Trần, mái bê tông trong quá trình sử dụng lâu ngày xuất hiện hiện tượng rạn, nứt, nước mưa, hơi nước theo đó mà thấm vào, sàn vệ sinh cũ bị nứt, ông dẫn nước bị hư hại, từ đó nước thấm theo các mao mạch và lỗ rỗng, bề mặt tường chưa được trác vữa, sơn hoặc đã trác hoặc sơn nhưng chất lượng không đảm bảo…

Lợi ích của chống thấm trong việc bảo vệ căn nhà của chúng ta.

Thông thường chúng ta nên chống thấm cùng lúc xây dựng nhà, hay với nhà cũ thì nên chống thấm vào mùa nắng, trước khi mùa mưa đến. Dù nhà mới hay cũ thì bạn cũng nên để chống thấm nhà là ưu tiên số một khi có dự định xây nhà, mua nhà.

Nếu tường nhà bạn không được chống thấm đúng cách, những vết mốc, loang lổ gây mất thẩm mỹ sẽ là tác hại đầu tiên bạn nhìn thấy. Về lâu dài nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Hiện tượng thấm sân thượng, ban công, WC không chỉ gây phiền toái cho gia chủ mà nó còn gây hậu quả xấu cho kết cấu chịu lực của công trình. Nước là nguyên nhân trực tiếp gây hen rỉ sắt thép trong nhà.

Do đó việc ưu tiên phòng chống thấm dột cho công trình luôn luôn là ưu tiên hàng đầu, còn vấn đề xử lý chống thấm là việc cần làm ngay.

vết nứt sàn gây thấm và rỉ cốt thép

Các sản phẩm chống thấm hiện bán trên thị trường thường rất đa dạng như Sika, Basf, TH.. Việc sử dụng các sản phẩm của những thương hiệu này mang lại hiệu quả rất cao và để giải quyết triệt để vấn đề thấm dột trong thời gian lâu dài, các bạn cần phải liên hệ với đơn vị chống thấm chuyên nghiệp thì mới hiệu quả.

Công ty chống thấm tại Đà Nẵng uy tín và đảm bảo chất lượng

 • Chống thấm tất cả các hạng mục công trình bằng các loại vật liệu chống thấm hiện nay, bảo hành lâu năm không bị thấm lại.
 • Chống thấm bề mặt: chống thấm sàn, mái bê tông, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, nhà WC
 • Chống thấm các công trình ngầm như tầng hầm,hố thang máy…v.v
 • Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.
 • Chống thấm theo vết các công trình như tường, sàn..
 • Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Cung cấp vật liệu, hóa chất chống thấm khi quý khách có nhu cầu

chong tham bang mang kho nong

Công ty chống thấm OGGI cam kết:

 • Sử dụng phương pháp thi công, vật liệu tiên tiến nhất trên thị trường đảm bảo hiệu quả chống thẩm bền vững, tuổi thọ lâu dài.
 • Chống thấm tất cả các hạng mục công trình đang xây dựng
 • Chống thấm các công trình xuống cấp, qua sử dụng.
 • Tư vấn miễn phí, báo giá thi công hợp lý
 • Thi công nhanh và đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm.
 • Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều giải pháp tại Đà Nẵng về vấn đề xử lý chống thấm tuỳ theo tình hình cụ thể mà giải pháp và chi phí khác nhau.

Chống thấm ở Đà Nẵng cam kết hiệu quả chống thấm 100%, giải quyết triệt để các vấn đề thấm dột trong thời gian ngắn nhất với chi phí rẻ nhất tại Đà Nẵng.

Tư vấn chống thấm miễn phí và đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của quý khách. Mọi thắc mắc quý vị vui lòng liên hệ Hotline  0914 853 177 để được giải đáp.