Cung cấp bê tông nhẹ cách âm, cách nhiệt – Dự án New Sheraton Đà Nẵng – Gọi 0914 853 177

Rate this post

Ðược khởi công từ tháng 3/2015, chủ đầu tư, Tập đoàn BRG đã huy động nguồn nhân lực lên tới 1.600 người, máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại từ hàng chục nhà thầu là những tên tuổi xuất sắc nhất, thi công liên tục 3 ca/ngày như thi công phần thô là Công ty cổ phần Xây dựng Hoà Bình, Công ty TNHH Xây dựng Tân Việt Tín; đảm nhận phần điện nước là CTCP Cơ điện lạnh REE; sự tinh tế, sang trọng về nội thất do nhà thầu Alliance.

Công ty CPKT OGGI được giao nhiệm vụ cung cấp và thi công lớp bê tông nhẹ với tỉ trọng 800 kg/m3 để chống nóng cho toàn bộ mái khối Holtel và Pool Club. Với tiến độ được giao là 01 tháng nhưng OGGI đã hoàn thành khối lượng công việc chỉ trong vòng 10 ngày làm việc liên tục 03 ca với chất lượng làm chủ đầu tư hài lòng.

Với việc nỗ lực hết sức để cùng góp phần công sức cho dự án đạt tiến độ và chất lượng cao nhất. Công ty CPKT OGGI luôn nhận được đánh giá cao từ các nhà thầu lớn, các chủ đầu tư.

Comments

Bình Luận

Dự án Khách sạn Biển Phương Đông (New Sheraton Đà Nẵng)

Sheraton Ðà Nẵng là tổ hợp khách sạn chất lượng đẳng cấp quốc tế, đảm bảo đủ tiêu chuẩn phục vụ các sự kiện thuộc Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Tổ hợp gồm khách sạn 258 phòng, 45 biệt thự, cùng các hạng mục hỗ trợ như trung tâm hội nghị, nhà hàng và dịch vụ tiện ích..., toạ lạc trên diện tích 11,5 ha, mặt tiền 200 m trên đường Trường Sa (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Ðà Nẵng).

Ðiểm nhấn của công trình là toà nhà hội nghị 2 tầng trên tổng diện tích mặt bằng 3.200 m2 với phòng Ballroom có kích thước lên tới 1.400 m2, sẽ là nơi tổ chức Gala Dinner cho 21 nhà lãnh đạo các quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng hơn 800 đại biểu tham dự sự kiện này. Ðây là nơi tập trung mọi tinh hoa, thể hiện rõ nét nhất bản sắc quốc gia tới tất cả các đại biểu tham dự APEC.

Công ty CPKT OGGI vinh dự là nhà thầu cung cấp và thi công bê tông nhẹ cách âm, cách nhiệt cho dự án.

Gọi Ngay