Vật Liệu Chống Thấm Sàn Vệ Sinh Hữu Hiệu Từ Sika

By:
Categories: Tin Tức
No Comments

Nhà vệ sinh là một trong những công trình thường xuyên tiếp xúc với nước, do đó vấn để chống thấm là không tránh khỏi. Để chất chống thấm làm việc tốt thì nó phải liên hợp tốt với nền để đảm bảo khả năng chống thấm.

Sau đây chongthamodanang.com xin đưa ra một số loại vật liệu chống thấm sàn hữu hiệu đến từ Sika

Vật Liệu Chống Thấm Sàn Vệ Sinh Hữu Hiệu Từ Sika

vat lieu chong tham sika

Một số vật liệu chống thấm của hãng Sika

Chất chống thấm dạng lỏng thường là các loại polymer tổng hợp tồn tại dạng nhũ tương (emulsion) hoặc huyền phù (dispersion) có tác dụng chính là dẻo hóa và tăng bám dính cho thành phần bột chủ yếu là xi măng

Trên thị trường hiện đang có các loại phổ biến là:  Sika Latex,  Sika Latex TH , Sikaproof Membrane hoặc sản phẩm gốc xi măng 2 thành phần (Dạng lỏng/bột) như: Sikatop seal 107 của công ty Sika

Thông tin chi tiết

1 . Sử dụng chất chống thấm SikaTop® Seal-107:  dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sữa chữa và bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử , dùng cho các vị trí sau:

  •  Bể nước uống
  • Tầng hầm.
  • Sân thượng và ban công.
  • Trám các vết nứt chân chim, không phải là các vết nứt đang phát triển.
  • Công trình cầu, tường chắn đất.

2. Sử dụng Sika 102: Sika 102 là loại phụ gia vữa không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay.

  • Sử dụng để chặn các nơi rò rỉ nước áp lực qua vách đá và bê tông
  • Cácc khe giữa bê tông và thép (chung quanh bu-lông, ống dẫn, các tấm cọc…) ở các đường xe điện ngầm, cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước.

3. Sử dụng Sika Lite: Là một vật liệu chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn để sử dụng được ngay sẽ phản ứng với các thành phần trong hỗn hợp cát : xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông.
Trong khi trám ngăn chặn sự thấm nước, bề mặt nền vẫn tiếp tục thủy hóa mà không ảnh hưởng gì.

Với bài đọc Vật Liệu Chống Thấm Sàn Vệ Sinh Hữu Hiệu Từ Sika chắc hẳn các bạn đã có được những thông tin hữu ích và phù hợp với nhu cầu chống thấm của mình.

Mời xem thêm: Các loại hóa chất chống thấm cao cấp trên thị trường.   Giải pháp chống thấm an toàn cho toàn bộ công trình nhà bạn.  

Comments

Bình Luận