Thương Hiệu Chống Thấm Từ Hãng BASF

By:
Categories: Tin Tức
No Comments

BASF là một công ty Đức đồng thời là hãng hóa chất lớn nhất thế giới. BASF nguyên là viết tắt của cụm từ tiếng Đức Badische Anilin- und Soda-Fabrik (tạm dịch: Xí nghiệp Anilin và Sôđa Baden). Ngày nay cụm từ BASF là nhãn hiệu thương mại của công ty, và lình vực vật liệu- hóa chất chống thấm chỉ là một trong các lĩnh vực của hãng BASF. Cùng chongthamodanang.com tìm hiểu về tập đoàn hàng đầu trong ngành xây dựng này nhé

Thương Hiệu Chống Thấm Từ Hãng BASF

Tập đoàn BASF, bao gồm các công ty con và liên doanh tại hơn 80 quốc gia, vận hành 6 khu liên hợp sản xuất cùng 390 nhà máy khác tại châu Âu, Á, Úc, Mỹ và châu Phi. Trụ sở chính của hãng đặt tại Ludwigshafen am Rhein (Rhineland-Palatinate, Đức).

Ước tính cuối năm 2010,  BASF có khoảng 109.000 nhân viên, riêng tại Đức là 50.800 nhân viên, doanh thu 63,87 tỉ € Euro, lợi nhuận trước thuế là 8,1 tỉ € Euro .

Thương hiệu hóa chất xây dựng  Master Builders Solutions của BASF chuyên cung cấp các giải pháp hóa chất tiên tiến cho công trình xây dựng , bảo trì, sửa chữa hoặc nâng cấp mọi công trình. Gồm các hạng mục

  • Phụ gia bê tông – Các loại phụ gia nâng cao cường độ và tính năng công tác của bê tông
  • Phụ gia xi măng – hỗ trợ nâng cao hiệu suất nghiền và cải thiện đặc tính xi măng
  • Gia cố bề mặt – Các giải pháp nâng cao cường độ cho xây dựng công trình ngầm
  • Vữa hoàn thiện – vữa rót, vữa cường độ cao cho vị trí đặc thù như bệ máy, đầu cột…
  • Sửa chữa và bảo vệ bê tông – Liên kết vị trí bê tông cũ mới, sửa chữa các khuyết tật bê tông
  • Chống thấm – Vật liệu, hóa chất chống thấm mái, bể nước,nhà vệ sinh, tầng hầm…
  • Keo trám khe – khe lún, co giãn, mạch ngừng bê tông,
  • Sàn công nghiệp – bột xoa nền, sơn sàn epoxy, polyurethane

Với tên tuổi cũng như những sản phẩm nổi trội được sử dụng, thức sự những vật liệu chống thấm từ thương hiệu BASF đã là người bạn tin cậy của các công trình xây dựng nói chung.

Comments

Bình Luận

Gọi Ngay